https://zalo.me/0908474333
0908 474 333

Công ty sản xuất và cung cấp bao bì giấy carton

bao bì giấy carton

Khi xu hướng sống xanh lên ngôi, người tiêu dùng thường ưu tiên lựa chọn những sản phẩm không sử dụng bao bì nhựa để bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe của bản thân và gia đình. Và bao bì giấy carton với những ưu điểm nổi bật đang thu hút sự chú ý của nhiều đối tượng khách hàng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại bao bì này trong bài viết dưới đây!

Lợi ích bất ngờ của việc sử dụng bao bì giấy carton


Để đóng gói, bảo quản và vận chuyển sản phẩm dễ dàng, ngày nay người ta thường sử dụng các sản phẩm bao bì như thùng carton, hộp carton.

Sản phẩm bao bì giấy carton được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại. Thế nên có trọng lượng tương đối nhẹ, chịu lực tốt và đa dạng kiểu dáng, mẫu mã.

Chính vì vậy, bao bì carton ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn. Nhất là trong ngành công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng. Hơn nữa, bao bì carton cũng có rất nhiều công dụng hữu ích khác nhau.

bao bì giấy carton

Nội dung liên quan: Giấy carton 5 lớp – Chất lượng cao giá tốt tại Giấy Kiến Thành

Có thể tái sử dụng nhiều lần

Điểm cộng của thùng carton, hộp carton là có thể tái sử dụng bằng nhiều hình thức khác nhau. Đơn giản nhất, bạn có thể tái sử dụng chúng thành những vật dụng cần thiết cho gia đình mình. Ví dụ như sử dụng để đựng đồ, làm kệ sách, sản phẩm trang trí mỹ nghệ thủ công…

Ngoài ra, các thùng carton còn được đưa về nhà máy để tái sử dụng. Từ những thùng carton cũ, nhờ máy móc xử lý chuyên dụng để tạo nên những thùng carton tái chế mới. Đây là vòng tuần hoàn tái sử dụng của thùng carton. Bởi vậy nên sản phẩm chúng rất thân thiện với môi trường.

Chi phí sản xuất thùng carton tương đối rẻ

Bao bì carton được sản xuất từ nguyên liệu bằng giấy nên giá thành tương đối rẻ và có thể tái chế sản phẩm. Giá rẻ, chất lượng tốt là hai yếu tố quyết định sự lựa chọn của khách hàng đối với sản phẩm bao bì carton.

Vì thế, trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay hầu hết những nhà sản xuất đều tìm phương pháp giúp giảm chi phí nguyên vật liệu, chi phí sản xuất,… nhằm cung cấp giá thành rẻ, chất lượng và doanh thu cao.

Dễ dàng in ấn và thiết kế

Để nâng cao tính thẩm mỹ cho các mẫu thiết kế hộp carton, nhà sản xuất bao bì thường kết hợp nhiều phương pháp in ấn và kỹ thuật khác nhau như in offset, flexo, kỹ thuật số hoặc cấn bế, phủ màng UV, cán màng mờ/trong, dập chìm/nổi, ép nhũ kim…

In ấn là một phần không thể thiếu đối với bất kỳ loại bao bì đóng gói hàng hóa. In ấn trên sản phẩm bao bì như một chiến lược marketing phục vụ kinh doanh của doanh nghiệp. Ý thức mua hàng của người tiêu dùng không chỉ đến từ chất lượng mà còn từ hình thức.

Trong cùng một dòng sản phẩm, nếu có cùng chất lượng và chức năng như nhau, khách hàng sẽ có xu hướng lựa chọn món hàng có hình thức thu hút hơn, đó chính là tâm lý chung của con người. Do đó, in ấn thiết kế bao bì rất được coi trọng.

bao bì giấy carton

Nội dung liên quan: Công ty phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm giấy bìa và bao bì carton chất lượng

Bao bì giấy carton mang đến hình ảnh thương hiệu tốt, thân thiện với môi trường

Thùng carton, hộp carton là loại bao bì được sản xuất rộng rãi nhất, không gây hại cho môi trường, với công nghệ in ấn nhãn hiệu hiện đại và sự sáng tạo trong thiết kế mẫu mã đã góp phần tăng tính phong phú, đa dạng về mẫu mã giúp bao bì carton ứng dụng rộng rãi hơn trong việc đóng gói sản phẩm.

Bao bì carton có thể tái chế nên rất thân thiện với môi trường. Do đó, bao bì carton là lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp, vừa để tiết kiệm chi phí sản xuất, mang đến những sản phẩm có mẫu mã đặc sắc, bắt mắt và độc đáo nhờ thiết kế bao bì carton linh hoạt, vừa mang đến danh tiếng tốt cho doanh nghiệp vì khả năng tái chế, có thể bảo vệ môi trường.

Giới thiệu công ty chuyên sản xuất các loại bao bì giấy carton chất lượng


Là một cơ sở sản xuất, bán bao bì giấy carton có thể kể đến đó là Giấy Kiến Thành. Tại đây, bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp cho bạn những loại thùng carton mà bạn muốn. Công ty có hệ thống máy móc sản xuất được áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty không chỉ đem đến cho khách hàng những loại thùng carton chất lượng, bền bỉ theo thời gian. Bên cạnh đó, công ty còn nắm bắt được xu hướng nhằm quảng bá thương hiệu thông qua các thùng carton. Vì vậy, công ty đã xây dựng hình ảnh, màu sắc bắt mắc để quảng bá được thương hiệu cho khách hàng.

bao bì giấy carton

Nội dung liên quan: Xem ngay một số sản phẩm giấy bìa cứng tại Giấy Kiến Thành

Tạm kết

Bạn đang có nhu cầu mua bao bì giấy carton để phục vụ mục đích kinh doanh? Vậy thì Giấy Kiến Thành là lựa chọn mà bạn đang tìm kiếm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi không ngừng phát triển và trao đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

Liên hệ ngay với Giấy Kiến Thành theo thông tin bên dưới để nhận tư vấn và báo giá bao bì giấy từ chúng tôi!


DNTNSX GIẤY KIẾN THÀNH

ĐC: Ấp mới 2, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, LA 

ĐT: 0272 3849733 – 02723751084 

Email: dntnsxkienthanh@yahoo.com.vn 

Website: kienthanhpaper.com


Tìm kiếm có liên quan

Xưởng sản xuất bao bì giấy

Bao bì giấy thực phẩm

Sản xuất bao bì giấy

Thị trường bao bì giấy carton

Tìm hiểu về bao bì giấy

Công ty bao bì giấy tuyển dụng

Công Ty sản xuất Bao Bì carton ở Bình Dương

Các loại bao bì giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *