https://zalo.me/0908474333
0908 474 333

Nên mua bao bì giấy Kraft ở đâu?

bao bì giấy Kraft

Bao bì giấy Kraft là tên gọi chuyên môn mà những công ty trong ngành sản xuất bao bì giấy hay dùng, tuy nhiên với nhiều người ngoài ngành thì bao bì giấy Kraft lại được biết đến với tên thường gọi là bao bì xi măng, tất nhiên đây chỉ là một phần nhỏ trong ứng dụng của bao bì giấy Kraft hiện nay.

Bao bì giấy Kraft là gì ?


Bao bì giấy Kraft là tên gọi chuyên môn mà những công ty trong ngành sản xuất bao bì giấy hay dùng, tuy nhiên với nhiều người ngoài ngành thì bao bì giấy Kraft lại được biết đến với tên thường gọi là bao bì xi măng, tất nhiên đây chỉ là một phần nhỏ trong ứng dụng của bao bì giấy Kraft hiện nay.

bao bì giấy Kraft

Nội dung liên quan: Công ty phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm giấy bìa và bao bì carton chất lượng

Những câu hỏi phổ biến thường gặp khi mua bao bì giấy Kraft

Với những ai lần đầu mua và sử dụng những sản phẩm bao bì giấy Kraft thì chắc chắn sẽ có rất nhiều những thắc mắc xung quanh sản phẩm này. Dưới đây là giải đáp một vài những vấn đề phổ biến cho khách hàng:

Giấy Kraft phù hợp cho sản phẩm ngành hàng gì?

Những sản phẩm túi giấy, hộp giấy, bao bì giấy kraft chỉ hợp với một số ngành hàng nhất định. Những ngành hàng bán thực phẩm khô, bánh mì có thể sử dụng túi giấy kraft. Các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm hay đồ handmade cũng rất phù hợp sử dụng bao bì, túi giấy từ chất liệu kraft.

Chọn lựa định lượng giấy kraft như thế nào?

Những định lượng giấy kraft vô cùng đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng. với những mẫu túi giấy cao cấp đựng sản phẩm thời trang hay mỹ phẩm từ chất liệu kraft nên chọn định lượng giấy dày dặn khoảng từ 135gsm đến 280gsm.

Nội dung liên quan: Xem ngay một số sản phẩm giấy bìa cứng tại Giấy Kiến Thành

Màu in trên chất liệu giấy kraft như thế nào?

Bao bì giấy Kraft có hai màu là trắng và vàng nâu, với sản phẩm giấy kraft màu vàng nâu thì màu in sẽ khá kén chọn. Màu in cho sản phẩm từ giấy kraft cần nổi bật, phù hợp với đặc tính màu giấy.

Chi phí tráng PE lên giấy kraft.

Giấy kraft tráng PE là tạo lên 1 lớp PE lên bề mặt giấy, giúp giấy chống nước tốt hơn. Chi phí này phụ thuộc vào kích thước của khổ giấy. Giấy càng rộng thì chi phí tráng PE càng cao.

Ứng dụng bao bì Kraft quà tặng doanh nghiệp

Tăng sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹbao bì giấy Kraft

Sản xuất hộp giấy kraft với thiết kế đa dạng như nắp nam châm, nắp âm dương… là tăng giá trị của món quà, đây là sản phẩm cao cấp và được sử dụng rất nhiều hiện nay. Đối với một món quà không được đóng gói cẩn thận chắc chắn sẽ làm giảm đi giá trị của chúng trong mắt khách hàng và làm giảm thiện cảm của người nhận quà. Hộp giấy âm dương đẹp như là một hình thức làm cho món quà trở nên sang trọng, tinh tế hơn.

Nội dung liên quan: Đơn vị chuyên phân phối hộp giấy Kraft sỉ

Khả năng ứng dụng cao

✔ Những mẫu hộp kraft nắp trượt, nắp âm dương, nắp gập… có đế định hình hoặc lót vải nhung có thể dùng để trưng bày sản phẩm.

✔ Hộp giấy kraft nắp âm dương bồi carton sẽ được dùng để quà tặng tết hay quà sinh nhật.

✔ Những mẫu hộp có thành sẽ được dùng đựng món quà cao cấp trà, bánh tặng.

✔ Hộp đựng trang sức hay những sản phẩm cao cấp như đồng hồ, điện thoại. Hay rượu dễ vỡ có thể dùng hộp âm dương có bồi carton, có thiết kế thành hộp và cả khay đỡ.

Sử dụng hộp giấy kraft cao cấp đựng quà giúp nâng cao giá trị món quà, tạo sự sang trọng và tinh tế. Bên cạnh đó, với những thương hiệu doanh nghiệp in ấn logo lên hộp. Việc này sẽ giúp tiếp cận và quảng bá thương hiệu sản phẩm vô cùng hữu ích. Ngoài ra những mẫu hộp này cũng tạo sự gọn gàng cho việc vận chuyển biếu tặng quà của đơn vị doanh nghiệp.

Tạm kết

Tại Giấy Kiến Thành, bạn sẽ không cần lo lắng. Bởi giá dịch vụ được triển khai hết sức đa dạng. Nhằm phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng. Ngoài ra, những gói dịch vụ ở đây cũng đi kèm với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chính vì vậy, mà bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

bao bì giấy Kraft

Giấy Kiến Thành chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành công ty sản xuất bao bì giấy Kraft hàng đầu về chất lượng, sự uy tín và chuyên nghiệp. Để có thể xứng đáng là đơn vị đồng hành cùng thành công của doanh nghiệp. Mọi chi tiết, thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ bao bì giấy Kraft xin liên hệ theo thông tin bên dưới nhé!


DNTNSX GIẤY KIẾN THÀNH

ĐC: Ấp mới 2, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, LA 

ĐT: 0272 3849733 – 02723751084 

Email: dntnsxkienthanh@yahoo.com.vn 

Website: kienthanhpaper.com


Tìm kiếm có liên quan

Bao bì giấy

Giá bao bì giấy

Bao giấy Kraft 25kg

Bao bì giấy 25kg

Bao bì túi giấy

Bao tái giấy

Xưởng giấy kraft

Khung bao bì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *