https://zalo.me/0908474333
0908 474 333

Các loại giấy bìa carton phổ biến hiện nay

Các loại giấy bìa carton phổ biến hiện nay

Sự xuất hiện của giấy bìa carton trong cuộc sống hiện đại là cực kỳ nhiều. Chúng được sử dụng nhiều trong việc sản xuất các loại bao bì, thùng đựng bằng giấy. Nhờ sự xuất hiện của giấy carton mà nhiều doanh nghiệp sẽ có những giải pháp đóng gói, bảo quản sản phẩm với giá rất rẻ.

Các loại giấy bìa carton phổ biến hiện nay


Giấy carton hiện nay ngoài độ dày sóng còn được phân loại dựa trên số lớp. Các lớp phổ biến nhất thường được các nhà sản xuất làm chính là 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp.

Các loại giấy bìa carton phổ biến hiện nay

Giấy carton 3 lớp

Loại giấy này có thành phần cấu tạo từ 3 lớp giấy khác nhau trong đó có 2 lớp giấy bề mặt và 1 lớp giấy sóng. Lớp giấy sóng dày hay mỏng sẽ tùy theo sự lựa chọn của khách hàng và độ dày sẽ theo 4 loại sóng chúng tôi liệt kê cho bạn ở trên.

Giấy 3 lớp khi được phân phối sẽ có độ dày và khối lượng phù hợp để đóng gói các mặt hàng. Hiên nay, loại giấy có sóng B và C đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng trong việc đóng gói các mặt hàng.

Giấy bìa carton 5 lớp

Giấy carton 5 lớp sẽ có cấu tạo từ 5 lớp giấy trong đó lớp giấy bề mặt sẽ được làm loại giấy 2 lớp ép vào nhau còn lớp giữa thì vẫn là 1 lớp sóng. Hai lớp giấy trên bề mặt sẽ có 1 lớp sóng nhỏ xen kẽ ở giữa và một lớp sóng cao nằm ở trung tâm để bảo vệ tốt nhất.

Các loại giấy bìa carton phổ biến hiện nay

Giấy carton 7 lớp

Giấy carton 7 lớp sẽ được cấu tạo từ 7 lớp giấy và sẽ sử dụng 4 lớp giấy sóng cùng 4 lớp giấy phẳng. Loại sóng được áp dụng để làm giấy carton 7 lớp chính là sóng BCE. Ngoài ra thì các nhà sản xuất cùng phối hợp thêm các loại sóng khác nhưng chúng ta sẽ rất hiếm thấy.

Giấy carton hiện nay thường được bán để người dùng làm đồ handmade hoặc làm một số mô hình bằng giấy carton. Bên cạnh đó, đây là 1 loại giấy cực kỳ bền, dày thích hợp cho khâu đóng gói vận chuyển các sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *