https://zalo.me/0908474333
0908 474 333

Các loại giấy Kraft phổ biến hiện nay

Giấy Kraft là gì và ứng dụng cụ thể trong lĩnh vực in ấn và đời sống như thế nào? Đây là một loại quen thuộc thường được dùng để in bao bì xi măng, hộp giấy carton, túi giấy ,… Giấy Kraft là chất liệu ngày càng có tính ứng dụng cao, thân thiện với môi trường, khắc phục nhược điểm mà túi nilon mang đến. Lần này, in5G sẽ giới thiệu giấy Kraft là gì cũng như lợi ích của việc sản xuất giấy kraft trong cuộc sống hiện nay.

Các loại giấy Kraft phổ biến hiện nay


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy Kraft khác nhau. Tùy vào nhu cầu kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại giấy phù hợp nhất:

Các loại giấy Kraft phổ biến hiện nay

Giấy Kraft tự nhiên

Giấy Kraft tự nhiên bền bỉ, sạch sẽ và có giá thành vô cùng phải chăng. Loại giấy này thường được sử dụng để đựng các vật phẩm nặng nhờ độ bền cao và khả năng chống xé rách vượt trội. Giấy Kraft cũng có thể in lên các loại logo, slogan để quảng bá thương hiệu và gây ấn tượng với khách hàng.

Trong giấy Kraft nguyên chất có thể chứa khoảng 5% nguyên liệu tái chế. Giấy Kraft tự nhiên có thể ứng dụng để gói bìa sách, làm tấm vận chuyển, văn phòng phẩm, lớp lót sàn, che phủ sơn và rất nhiều những ứng dụng khác.

Giấy Kraft tái chế

Các loại giấy Kraft phổ biến hiện nay

Giấy Kraft tái chế thường không bền bỉ bằng Kraft tự nhiên, nhưng đây lại là sự lựa chọn hoàn hảo trong thời điểm hiện tại nhờ chi phí thấp và thận thiện với môi trường. Độ bền và tính chống chịu không quá cao nên dễ bị hư hỏng khi tiếp xúc với độ ẩm hoặc lực ma sát mạnh. Giấy Kraft tái chế thường được ứng dụng để đóng gói, làm giấy lót, giấy gói hàng hặc bao bì carton.

Giấy Kraft trắng

Kraft trắng là loại giấy đã trải qua quy trình tẩy trắng mạnh nên sẽ có giá thành cao hơn. Loại giấy này thường được dùng để làm bao bì đựng các sản phẩm cao cấp, yêu cầu vẻ ngoài sang trọng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *