https://zalo.me/0908474333
0908 474 333

Cách sử dụng, bảo quản giấy bìa cứng a4

Bảo quản giấy bìa cứng A4 đúng cách sẽ giúp bạn bảo quản giấy được lâu và không làm ảnh hưởng đến chất lượng của giấy. trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số thông tin về việc bảo quản giấy bìa cứng A4 đúng cách.

Cách sử dụng, bảo quản giấy bìa cứng a4


Giấy bìa cứng là dòng giấy cứng. Dòng giấy này khác hoàn toàn so với dòng giấy bình thường bạn hay sử dụng. Chúng có độ cứng nhất định và có độ dày khá lớn.

Cách sử dụng, bảo quản giấy bìa cứng a4

Hướng dẫn bảo quản

Đối với các loại giấy nói chung và giấy bìa cứng A4 nói riêng thì việc bảo quản chúng rất đơn giản với một số lưu ý bạn cần biết như: Đặc biệt là cách ly chúng gần nguồn nước, nơi ẩm ướt vì sau khi thấm nước chúng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấy bìa cứng như nhão giấy, biến dạng và chất lượng sẽ thay đổi.

Độ ẩm cao sẽ làm cho chúng trở nên dễ bị ẩm móc và hư hỏng làm cho việc sử dụng giấy trở nên khó khăn, dễ bị phai màu và kẹt giấy khi in có thể ảnh hưởng đến máy móc,…

Ngoài ra, bạn cần để chúng tránh xa các nguồn nhiệt, ánh nắng mặt trời vì giấy mang tính khô, dễ bắt lửa gây nguy hiểm. Nhiệt độ thích hợp từ khoảng 10-55 độ C.

Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng, bảo quản giấy bìa cứng a4

Giấy bìa cứng A4 được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau không chỉ dùng để in photo tài liệu. Các sản phẩm này còn sử dụng trong việc vẽ tranh, ghi chép hoặc làm các mô hình handmade.

Tương ứng với mục đích khác nhau thì người sử dụng sẽ có cách sử dụng phù hợp. Tuy nhiên giấy bìa cứng A4 được quan tâm trong ngành in ấn nhiều hơn như: sản xuất các ấn phẩm quảng cáo, card visit, banner, tờ rơi nhằm mục đích quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp.

Các dòng máy in màu hiện nay đều thiết kế phù hợp nhất cho loại giấy bìa cứng A4 để tiện lợi trong việc in ấn. Tùy thuộc vào dòng máy khác nhau mà bạn có thể chọn loại giấy bìa cứng A4 màu với định lượng khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *