https://zalo.me/0908474333
0908 474 333

Cấu tạo và cách nhận biết đơn giản của giấy bìa carton cứng

Một nét đặc trưng của loại giấy bìa cứng màu đó là nó cứng hơn so với các loại giấy màu thông thường. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người ta lựa chọn giấy với các mức định lượng khác nhau (thông thường là 160–180 g/m2). Tuy nhiên, điểm chung có thể cảm nhận được ở giấy bìa là nó khá dày và cứng. Đây cũng chính là đặc tính để phân biệt giữa giấy màu và bìa màu. giấy bìa cứng mua ở đâu

Cấu tạo và cách nhận biết đơn giản của giấy bìa carton cứng


Bìa cứng trở thành sản phẩm được dùng phổ biến trên thị trường. Nhưng ít ai biết nó được làm từ vật liệu nào, sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một số loại vật liệu tạo nên bìa carton cứng:

Cấu tạo và cách nhận biết đơn giản của giấy bìa carton cứng

  • Bột giấy
  • Các loại giấy cũ.
  • Các sản phẩm từ giấy.
  • Bột làm giấy,…

Tất cả đều là những nguyên liệu để chế tạo nên giấy bìa thùng carton. Mỗi loại bìa sẽ được sử dụng một loại nguyên liệu phù hợp nhằm đáp ứng được tính năng sử dụng.

Cách nhận biết thùng, bìa, giấy carton cứng

Về bề mặt thì thùng bìa cứng cũng giống hầu hết bề mặt của các sản phẩm thùng bìa carton bình thường. Nhưng đối với carton cứng thì cứng hơn chịu lực tốt hơn so với các loại thùng bìa carton bình thường

Thường như không có lớp sóng như các loại carton 3 lớp 5 lớp và 7 lớp

Cấu tạo và cách nhận biết đơn giản của giấy bìa carton cứng

Carton cứng là một vật liệu có dạng tương tự như tấm ván gỗ gồm các thành phần từ nhiều sợi gỗ nén ở mật độ cao nhất, vật liệu này đồng nhất không có sóng hay hạt

Chức năng tiện lợi

Bìa carton thường được các nhà kinh doanh dùng để đóng thùng carton. Đây là một trong những phương án nhằm bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Khi hàng hóa được đưa đi từ nơi này đến nơi khác sẽ không tránh khỏi những va đập gây hỏng hóc. Và bìa carton cứng sẽ phát huy vai trò bảo vệ hàng hóa của nhà kinh doanh.
Hiện nay với sự phát triển của thị trường hàng hóa, bìa carton còn giúp các nhà sản xuất quảng cáo thương hiệu và tạo ấn tượng của mình bằng cách in log, in hình ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *