https://zalo.me/0908474333
0908 474 333

Giấy Kiến Thành – Cơ sở sản xuất hộp giấy chất lượng cao

Cơ sở sản xuất hộp giấy

Hộp giấy là một vật dụng quen thuộc và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhưng công đoạn để sản xuất ra những chiếc hộp giấy đảm bảo chất lượng là không hề dễ dàng. Hãy cùng cơ sở sản xuất hộp giấy – Giấy Kiến Thành tìm hiều quy trình đó thông qua bài viết dưới đây ngay.

Quy trình sản xuất của cơ sở sản xuất hộp giấy hàng đầu


Để cho ra đời những chiếc hộp giấy đạt chuẩn chất lượng. Các cơ sở sản xuất hộp giấy cần thực hiện đúng. Và đủ 7 bước cơ bản sau đây:

Cơ sở sản xuất hộp giấy

Bước 1: Trao đổi ý tưởng với khách hàng

Đối với những mẫu bao bì hộp giấy hoàn toàn mới. Công ty sản xuất bao bì sẽ làm việc với khách hàng nhằm:

– Hiểu rõ được mong muốn của khách hàng về loại bao bì cần sản xuất? Hộp giấy, túi giấy, tem nhãn hay sản phẩm quảng cáo POSM…

– Mục đích mà khách hàng mong muốn khi sử dụng loại bao bì này là gì? Túi giấy đựng quà tặng cao cấp hay chiếc hộp carton vận chuyển hàng. Tem nhãn cho sản phẩm xuất khẩu hay cần POSM để giới thiệu sản phẩm mới…

– Số lượng, thời gian khách hàng cần sản phẩm hộp giấy

Khi đã hiểu được nhu cầu và mục đích của khách hàng. Công ty sản xuất bao bì sẽ có cơ sở để tư vấn chất liệu, kích thước, nội dung, hình ảnh, số màu in cũng như kỹ thuật sản xuất tối ưu nhất.

Nếu khách hàng đã có mẫu thiết kế thì việc trao đổi, tư vấn vẫn là điều cần thiết để thống nhất ý tưởng, tạo ra những sản phẩm bao bì tốt nhất.

Nội dung liên quan: Công ty phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm giấy bìa và bao bì carton chất lượng

Bước 2: Tiến hành làm kẽm in

Cũng giống như quy trình sản xuất túi giấy, sau khi bạn đã ưng ý với market thiết kế hộp. Nhà in sẽ đặt làm kẽm in để bắt đầu in gia công giấy. Kẽm in là một phần quan trọng không thể thiếu với công nghệ in offset và đây chính là một trong những chi phí in cố định mà bạn phải bỏ ra dù in số lượng ít hay nhiều.

Số lượng tấm kẽm in phụ thuộc chính vào số lượng màu in trên Market thiết kế của bạn. Thiết kế hộp của bạn càng đơn giản, ít màu in thì số lượng kẽm in sẽ ít, do vậy chi phí in sẽ thấp hơn

Bước 3: In thử mẫu bao bì hộp giấy

Sau khi đã có thiết kế cấu trúc và hình ảnh, công ty bao bì sẽ làm một mẫu thật theo thiết kế để kiểm tra lại hình dáng, thông tin trên sản phẩm, màu sắc, sức chứa, chịu lực của sản phẩm để điều chỉnh nếu cần.

Mục đích của bước này chính là để kiểm tra tính khả thi của bao bì, khách hàng duyệt mẫu và duyệt màu trước khi sản xuất hàng loạt.

In proof được đánh giá vượt trội hơn hẳn so với in nhanh bởi chế độ phân giải màu của in proof tương đồng với in offset, thường bản in mẫu proof và sản phẩm thật chính xác từ 95% – 100%.

Cơ sở sản xuất hộp giấy

Nội dung liên quan: Xem ngay một số sản phẩm giấy bìa cứng tại Giấy Kiến Thành

Bước 4: Dàn khuôn và chế bản

Dàn khuôn là một trong những bước quan trọng trong quá trình sản xuất bao bì.  Đây là quá trình sắp xếp bản in trên khổ giấy định in, đặt thang màu, tram màu, cấn bế an toàn để cho công đoạn gia công sau in được dễ dàng.

Bước 5: Cán màng hộp giấy

Cán màng là quá trình ép một lớp nilon vào mặt ngoài giấy sau khi in gia công, giúp hộp chống thấm nước, bụi bẩn, dễ dàng trong bảo quản. Hộp sau khi cán màng sẽ sáng, bền đẹp hơn, màu in sẽ không bị phai.

Nhưng khi bạn làm hộp giấy kraft thì không cần cán màng nhé. Vì vậy hộp giấy kraft được rất nhiều người dùng vì chi phí sản xuất hộp giấy kraft rẻ hơn các loại hộp khác.

Bướ 6: Ghép giấy in vào giấy carton hoặc carton lạnh

Ở bước thí sau này sẽ không có với những dòng sản phẩm hộp giấy chỉ làm bằng giấy Ivorry hoặc Couche. Nhưng với những sản phẩm cao cấp, hộp cứng cần làm bằng giấy carton hoặc giấy carton lạnh thì đây là khấu bắt buộc.

Sau khi giấy in được cán màng sẽ được chuyển sang công đoạn dán ép với giấy carton hoặc giấy carton lạnh. Điều này bạn sẽ thấy dõ sau khi hộp carton, hộp đựng giày hoặc thùng carton dùng một thời gian lâu sẽ bị bong một lớp giấy bên ngoài ra khỏi lớp giấy carton bên trong.

Cơ sở sản xuất hộp giấy

Nội dung liên quan: Mua giấy cuồn tại cửa hàng nào đảm bảo chất lượng?

Bước 7: Cơ sở sản xuất hộp giấy sẽ kiểm tra chất lượng và giao hàng

Sau khi sản xuất xong, công ty sản xuất bao bì sẽ tiến hành loại bỏ các sản phẩm bao bì không đạt tiêu chuẩn chất lượng như nhăn giấy, dập sóng, trầy xước bề mặt in ấn, rách giấy, bung keo…

Việc kiểm tra dựa trên những quy chuẩn chất lượng nhất định. Bước này đảm bảo các sản phẩm bao bì khi giao đến khách hàng đạt độ chính xác cao nhất.

Lựa chọn cơ sở sản xuất hộp giấy tốt nhất hiện nay


Giấy Kiến Thành là cơ sở sản xuất hộp giấy với kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và gia công hộp giấy. Chúng tôi hiểu được những nỗi lo của bạn khi đặt sản xuất hộp giấy.

Để đảm bảo chất lượng sản hộp giấy ngày càng tốt hơn, đẹp hơn. Giấy Kiến Thành đã từng bước chuyển giao các giai đoạn trong quá trình sản xuất bao bì hộp giấy từ gia công bằng tay sang làm hoàn bằng máy, giúp cho chất lượng sản phẩm được đảm bảo cao nhất và đẹp nhất.

Cơ sở sản xuất hộp giấy Giấy Kiến Thành cam kết mang lại những sản phẩm hộp giấy chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, nhanh nhất và giá rẻ nhất.


DNTNSX GIẤY KIẾN THÀNH

ĐC: Ấp mới 2, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, LA

ĐT: 0272 3849733 – 02723751084

Email: dntnsxkienthanh@yahoo.com.vn

Website: kienthanhpaper.com


Tìm kiếm có liên quan

Xưởng sản xuất hộp giấy đựng thức an

Công ty sản xuất hộp giấy đựng thực phẩm

Xưởng sản xuất hộp giấy tại

Sản xuất hộp giấy theo yêu cầu

Sản xuất hộp giấy

Xưởng làm hộp giấy giá rẻ TPHCM

Xưởng sản xuất hộp giấy tại TPHCM

Xưởng sản xuất hộp giấy Hòa Hiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *