https://zalo.me/0908474333
0908 474 333

Những tiêu chí đánh giá công ty bao bì giấy carton chất lượng

công ty bao bì giấy carton

TPHCM có thể xem như “thủ phủ” của các doanh nghiệp kinh doanh lớn nhỏ. Đặc biệt là các doanh nghiệp bán lẻ. Do đó, nhu cầu đặt hàng bao bì giấy carton cũng vì thế mà tăng rất cao. Kéo theo sự góp mặt của hàng loạt công ty bao bì giấy carton. Tuy vậy, điều này cũng khiến cho các doanh nghiệp đặt hàng gặp bối rối khi tìm kiếm một đơn vị uy tín dành cho mình. Vậy làm thế nào để có thể xác định được 1 doanh nghiệp sản xuất bao bì giấy carton tốt?

Tiêu chí nào cần chú ý khi lựa chọn công ty sản xuất bao bì giấy carton


Một thiết kế đẹp chưa đủ, sản phẩm bao bì giấy như hộp giấy, túi giấy… chất lượng còn phụ thuộc vào quá trình in ấn và sản xuất. Thế nên, việc lựa chọn công ty bao bì giấy carton uy tín sẽ là bước đệm quan trọng để hiện thực hóa từ ý tưởng đến khi bao bì trên kệ hàng, và đến tay khách hàng.

công ty bao bì giấy carton

Nội dung liên quan: Xem ngay một số sản phẩm giấy bìa cứng tại Giấy Kiến Thành

Sau đây là một số tiêu chí giúp bạn chọn công ty sản xuất bao bì phù hợp:

Thời gian hoạt động

Một doanh nghiệp non trẻ chưa chắc đã là một doanh nghiệp yếu và kém chất lượng. Thế nhưng một công ty bao bì giấy carton tại tpHCM lâu năm thì chắc chắn phải tốt. Thời gian chính là minh chứng rõ nhất cho chất lượng, sự chuyên nghiệp cũng như độ uy tín của doanh nghiệp.

Với thị trường nhiều sự cạnh tranh như TpHCM, chỉ một vài đơn hàng kém chất lượng, doanh nghiệp sản xuất bao bì sẽ rất khó để lấy được uy tín ban đầu. Do đó, một doanh nghiệp đã hoạt động tốt trong 5 – 10 năm hoàn toàn xứng đáng để được lựa chọn.

Tuy vậy, bạn cũng nên nghiên cứu thêm về doanh nghiệp mình muốn lựa chọn. Như vậy là để xem trong thời gian gần đây doanh nghiệp có bị tai tiếng gì không? Các đối tác của thương hiệu gồm những đơn vị nào?

công ty bao bì giấy carton

Nội dung liên quan: Công ty phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm giấy bìa và bao bì carton chất lượng

Tính minh bạch rõ ràng

Trong việc kinh doanh, tính minh bạch, rõ ràng luôn cần phải được đặt lên hàng đầu để tránh những rủi ro tiềm ẩn. Một công ty sản xuất bao bì giấy carton tại tpHCM uy tín sẽ luôn phải đảm bảo cho bạn về tính minh bạch trong mọi hoạt động.

Sự minh bạch này không chỉ thể hiện bằng các hợp đồng, sổ sách mà còn phải rõ ràng trong cả nguồn nguyên liệu, các thao tác xử lý. Doanh nghiệp vân phải biết được nguồn giấy nhập về từ đâu, của đơn vị nào? Hàng nhập khẩu hay sản xuất trong nước? Định lượng giấy là bao nhiêu? Các bài kiểm tra về độ chống đâm, va đập là bao nhiêu?…

Giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi

Giá cả luôn là yếu tố mà doanh nghiệp quan tâm, tuy nhiên việc cân nhắc giá cả luôn nên được cân nhắc sau khi đã lựa chọn được các doanh nghiệp đủ tiêu chí. Bên cạnh đó, các dịch vụ hậu mãi như giao hàng tận nơi, bảo hành cũng rất cần được quan tâm.

Nếu một doanh nghiệp có mức giá rẻ nhưng không kèm theo bất cứ chế độ hậu mãi nào thì chưa hẳn đã là một lựa chọn tiết kiệm cho doanh nghiệp. Các chi phí vận chuyển, bảo hành sau mua sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều. Và thực sự cần thiết để đề phòng những sự cố xảy ra. Do đó, doanh nghiệp cần phải cân đối những tiêu chí này thật hợp lý nhất cho phù hợp với bài toán kinh tế riêng.

Tại sao Giấy Kiến Thành được đánh giá là công ty bao bì giấy carton hàng đầu?


Việc lựa chọn được một công ty bao bì giấy carton tại tpHCM đòi hỏi doanh nghiệp cần phải có nhiều tham khảo và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn lựa.

Giấy Kiến Thành tự hào là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì carton lâu đời tại TpHCM.

Với tinh thần đặt “TRÁCH NHIỆM” lên hàng đầu, Giấy Kiến Thành hiện đang có và luôn cố gắng hoàn thiện:

Mức độ chuyên nghiệp

+ Có đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp thành thạo các nghiệp vụ. Họ luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu bạn. Cho dù đó là những yêu cầu phức tạp nhất.

+ Trang thiết bị in ấn được đầu tư, các máy móc hiện đại áp dụng các phương pháp kỹ thuật cao, nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và đáp ứng được tiêu chuẩn của những khách hàng khắt khe nhất.

Độ tin cậy

+ Đội ngũ quản lý sản xuất chặt chẽ luôn theo sát mọi tiến độ, hợp tác và hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp.

+ Đội ngũ công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm. Mọi đường nét sản phẩm đều phải được kiểm tra một cách tỉ mỉ hoàn hảo.

công ty bao bì giấy carton

Nội dung liên quan: Cung cấp số lượng lớn giấy carton tấm giá cạnh tranh

Khả năng phản ứng

+ Chúng tôi luôn đồng hành cùng với bạn trong các trường hợp. Cho dù bạn đang gặp những vướng mắc ngoài ý muốn. Vì đó là “TRÁCH NHIỆM” của Giấy Kiến Thành.

+ Tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng để phù hợp với lịch trình của bạn.

Độ đảm bảo

+ Với tinh thần TRÁCH NHIỆM cao nhất, chúng tôi luôn nổ lực khi sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

+ Trường hợp nếu sản phẩm của bạn gặp sự cố ngoài ý muốn, chúng tôi luôn cùng bạn xử lý triệt để trên tinh thần TRÁCH NHIỆM cao nhất.

Hi vọng với những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn khi lựa chọn công ty bao bì giấy carton

Hãy liên hệ với Giấy Kiến Thành để nhận nhiều giải pháp bao bì chất lượng và tối ưu chi phí nhất nhé


DNTNSX GIẤY KIẾN THÀNH

ĐC: Ấp mới 2, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, LA 

ĐT: 0272 3849733 – 02723751084 

Email: dntnsxkienthanh@yahoo.com.vn 

Website: kienthanhpaper.com


Tìm kiếm có liên quan

Xưởng sản xuất bao bì giấy

Bao bì giấy carton

Công ty bao bì giấy tuyển dụng

Các công ty sản xuất bao bì giấy tại TPHCM

Công ty sản xuất bao bì giấy

Bao bì giấy kraft

Sản xuất bao bì giấy

Tìm hiểu về bao bì giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *