https://zalo.me/0908474333
0908 474 333

Địa điểm mua giấy carton mỏng uy tín nhất TPHCM

giấy carton mỏng

Giấy carton có lẽ đã quá phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Vì nhu cầu kinh doanh, đóng gói, giao nhận online ngày càng phổ biến. Giấy carton làm thành thùng carton cũng là người bạn đồng hành của hầu hết gia đình. Chính vì lẽ đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán giấy carton mỏng giá rẻ tại TPHCM. Và Giấy Kiến Thành tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong linh vực kinh doanh giấy carton mỏng giá rẻ số 1 TPHCM.

Cách chọn mua giấy carton mỏng phù hợp với nhu cầu


Mỗi cửa hàng, doanh nghiệp khác nhau sẽ có những cách chọn giấy carton mỏng khác nhau.

Theo đó, mỗi cửa hàng, doanh nghiệp sẽ đề ra những tiêu chí khác nhau. Như vậy là để phù hợp với ngành nghề mà họ đang làm.

Hiểu điều này, chúng ta có thể đưa ra một số phương pháp lựa chọn mua bán giấy carton mỏng phù hợp với từng ngành nghề.

giấy carton mỏng

Nội dung liên quan: Sản phẩm giấy cuộn carton 2 lớp mua ở đâu?

Dựa vào tiêu chí mua giấy carton mỏng của doanh nghiệp

Chất liệu giấy phù hợp

Ở mỗi mặt hàng khác nhau, yêu cầu giấy carton phải khác nhau.

Theo đó, chúng ta có giấy bìa carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. Bìa carton càng có lớp dầy thì độ cứng càng cao và độ bảo quản cao nhất.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng cần mua giấy có nhiều lớp. Đối với những doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng không yêu cầu bảo quản cao thì chỉ cần mua giấy 3 lớp là được.

Đây là loại thùng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất. Vì giá thành rẻ, tiện dụng và có thể gấp lại tiện lợi khi không dùng đến.

Thùng 3 lớp được sử dụng rộng rãi với nhiều mặt hàng ví dụ mặt hàng tiêu dùng (bánh kẹo quần áo, giầy dép…), các mặt hàng cấm kỵ nước, lửa… Ngược lại, thùng 5 lớp hay 7 lớp thường sử dụng cho các mặt hàng cao cấp, có giá trị. Đặc biệt các mặt hàng dễ vỡ, hàng điện tử. Thùng 5 lớp, 7 lớp có giá thành cao hơn nhưng khả năng bảo quản tốt và hạn chế tối.

Kích thước phù hợp

Mỗi sản phẩm khác nhau sẽ có kích thước khác nhau. Vì vậy khi đặt hàng doanh nghiệp cần phải đặt thùng dựa theo sản phẩm mà mình đang cung cứng.

Theo đó, thùng nên có kích thước trung bình, dễ vận chuyển và gọn nhẹ.

Đối với những sản phẩm đặc trưng, có kích thước lớn thì đặt thùng đúng kích thước, không nên quá rộng vì gây va đập trong thùng.

giấy carton mỏng

Nội dung liên quan: Xem ngay một số sản phẩm giấy bìa cứng tại Giấy Kiến Thành

Thiết kế thùng phù hợp với xu hướng

Có rất nhiều mẫu thùng carton để bạn lựa chọn. Dựa vào ngành nghề sản xuất mà lựa chọn mẫu thùng phù hợp.

Theo đó, có 3 mẫu cơ bản. Mẫu phổ biến nhất là mẫu thông thường có 4 nắp gập ở một đầu thùng.

Mẫu này thường áp dụng với các sản phẩm thông thường, giá trị thấp. Mẫu thùng có nắp liền phía mặt trên thùng.

Mẫu này khá tiện lợi và được sử dụng rộng rãi, chất liệu sử dụng chủ yếu là giấy từ 5 lớp trở lên.

Mẫu thứ ba là có nắp rời cũng được làm bởi bìa cứng tốt và chất liệu từ lớp thứ 5 trở đi.

Dựa vào các kiểu thùng trên, doanh nghiệp nhận thấy mẫu nào phù hợp với hàng hóa kinh doanh thì mua thùng carton đó hoặc yêu cầu sản xuất thùng carton phù hợp.

Lựa chọn doanh nghiệp sản xuất bao bì uy tín

Đây chính là một trong những cách giúp bạn có thể mua được thùng carton chất lượng, phù hợp với ngành nghề của doanh nghiệp.

Các công ty sản xuất bao bì uy tín đều có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp về thùng carton phù hợp với ngành nghề doanh nghiệp.

Sau khi đưa ra tư vấn về mẫu thùng, doanh nghiệp sẽ được công ty tư vấn về chất liệu, in ấn phù hợp.

Nhìn chung các doanh nghiệp sản xuất lớn hiện nay đều cung cấp dịch vụ từ A-Z. Việc của bạn là tìm được đối tác chuyên nghiệp để đặt thùng carton phù hợp với ngành nghề.

Khách hàng nên mua giấy carton mỏng giá rẻ tại Giấy Kiến Thành


Nếu bạn muốn mua giấy carton mỏng giá rẻ – chất lượng nhưng chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào thì Giấy Kiến Thành sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đây là một trong những đơn vị bán giấy carton mỏng giá rẻ uy tín, chất lượng vượt trội tại TPHCM. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đạt chất lượng cao. Kèm theo đó là mức giá ưu đãi nhất.

giấy carton mỏng

Nội dung liên quan: Công ty phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm giấy bìa và bao bì carton chất lượng

Quy trình đặt mua giấy carton tại Giấy Kiến Thành

Khi mua giấy carton tại Giấy Kiến Thành, khách hàng sẽ trải qua một quy trình đơn giản như sau:

  • Đầu tiên, quý khách hàng vui lòng liên hệ vào số Hotline của chúng tôi để được tư vấn một số thông tin về giấy carton.
  • Tiếp theo đó, các chuyên viên tư vấn tại Giấy Kiến Thành sẽ nhận và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Từ đó, hướng dẫn khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu nhất.
  • Sau khi xác định đơn hàng của mình, khách hàng vui lòng cung cấp thông tin: tên người đặt, địa chỉ, số điện thoại, số lượng thùng, thời gian giao hàng, hình thức thanh toán ( thanh toán khi nhận hàng hoặc thanh toán chuyển khoản…).
  • Dựa theo đơn hàng cùng quãng đường di chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành đưa ra bảng báo giá + phí ship ngay trong cuộc điện thoại thông qua địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp.
  • Cuối cùng, nhân viên xác nhận chốt đơn đặt hàng. Đồng thời, bắt đầu giao hàng cho quý khách sinh sống nội thành trong 2 giờ đồng hồ kể từ khi chốt đơn.

Mọi nhu cầu về tư vấn, báo giá vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới để nhân viên tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.


DNTNSX GIẤY KIẾN THÀNH

ĐC: Ấp mới 2, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, LA 

ĐT: 0272 3849733 – 02723751084 

Email: dntnsxkienthanh@yahoo.com.vn 

Website: kienthanhpaper.com


Tìm kiếm có liên quan

Mua giấy carton ở đâu

Giấy carton cuộn

Bìa carton nguyên tấm TPHCM

Giấy carton tấm

Mua giấy carton tấm

Giấy carton cứng

Giá giấy tấm carton

Giấy tấm carton 3 lớp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *