https://zalo.me/0908474333
0908 474 333

Cung cấp số lượng lớn giấy carton tấm giá cạnh tranh

Là một trong những thành phố sầm uất và đông dân nhất cả nước, nhu cầu sử dụng giấy carton tại TpHCM là vô cùng lớn. Nhất là với các doanh nghiệp bán lẻ và cần bao bì bảo vệ cho hàng hóa khi vận chuyển. Vậy mua giấy carton tấm ở đâu? Hãy cùng Giấy Kiến Thành tìm hiểu ngay tại bài viết này.

Sử dụng giấy carton tấm giá rẻ có tác dụng gì?


Giấy carton tấm sóng hay còn được gọi là tấm carton, tấm bìa carton, giấy carton… Sản phẩm này được làm chủ yếu từ giấy thường và giấy sóng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà giấy carton tấm sẽ được sản xuất một hay nhiều lớp sóng giấy chồng lên nhau tạo nên độ dày khác nhau.

Đối với môi trường đang ngày càng bị ô nhiễm hiện nay thì sử dụng giấy bìa carton là phương pháp giải cứu môi trường hữu hiệu nhất.

  • Công dụng hữu hiệu nhất mà giấy bìa carton giá rẻ chính là đóng gói sản phẩm đi xa. Thời đại 4.0 bùng nổ thì việc mua hàng online ngày càng nhiều, chính vì thế việc sử dụng thùng giấy carton thay bằng đóng gói ni lông vừa lịch sự bảo quản được hàng hóa lại bảo vệ được môi trường.
  • Tiếp đến sử dụng giấy bìa carton có thể in tên thương hiệu của công ty hay shop của mình lên đó. Vừa có thể quảng bá được thương hiệu của mình với người tiêu dùng lại rất hiệu quả nữa. Nó đóng vai trò quảng cáo nhưng chi phí bạn phải bỏ ra rất thấp.
  • Như tôi đã nói ở trên dùng giấy thì rất dễ phân hủy nên đối với môi trường thì rất tốt. Không những thế sử dụng giấy bìa carton giá rẻ còn có thể tái sử dụng nhiều lần hạn chế rác thải.
  • Nếu gia đình bạn đang có con nhỏ thì đây đúng là món quà tuyệt vời. Bạn có thể tận dụng giấy bìa carton để làm mô hình đồ chơi cho trẻ. Hay có thể sáng tạo làm khung tranh hay vật trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Giấy Kiến Thành – Cơ sở mua bán giấy carton tấm hàng đầu TPHCM


Giấy Kiến Thành là đơn vị đã có thâm niên rất lâu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối bao bì cho các doanh nghiệp tại TpHCM nói riêng và trên cả nước nói chung. Khách hàng của Giấy Kiến Thành phần lớn là các đơn vị chuyên nghiệp với yêu cầu cao và các tiêu chuẩn khắt khe.

Nội dung liên quan: Cơ sở sản xuất giấy carton 3 lớp chất lượng tại TPHCM

Giấy Kiến Thành đồng hành cùng quá trình kinh doanh và phát triển của từng doanh nghiệp.

Cung cấp tấm giấy carton theo nhu cầu

Giấy Kiến Thành nghiên cứu kỹ càng về nhu cầu sử dụng, yêu cầu của khách hàng Từ đó cung cấp giải pháp tư vấn , lựa chọn phù hợp, mang đến hiệu quả sử dụng tối đa nhất.

Đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa – thúc đẩy nhu cầu sử dụng của khách hàng

Chất lượng của giấy tấm carton luôn là tiêu chí đầu tiên của Giấy Kiến Thành. Điều này sẽ hạn chế tối đa sự hư hao trong quá trình đóng gói, vận chuyển. Đồng thời, mẫu mã chất lượng tốt sẽ tiết kiệm tối đa chi phí hoạt động. Từ đó hỗ trợ gia tăng doanh số cho doanh nghiệp.

Nội dung liên quan: Xem ngay một số sản phẩm giấy bìa cứng tại Giấy Kiến Thành

Chủ động trong sản xuất – Chất lượng cao, cung ứng nhanh chóng

Giấy Kiến Thành luôn chủ động trong khâu sản xuất và cung ứng. Quy trình kiểm tra chất lượng giấy đầu vào và thành phẩm đầu ra chặt chẽ. Mang đến chất lượng sản phẩm chất lượng với thời gian giao nhận nhanh chóng.

Liên tục cải tiến công nghệ, máy móc

Giấy Kiến Thành thường xuyên cập nhật và nâng cấp, cải tiến máy móc hiện đại trong quá trình sản xuất, in ấn đóng gói sản phẩm. Điều này giảm thiểu tối đa thời gian sản xuất, tăng tối đa năng suất lao động giảm tỷ lệ sai xót đơn hàng. Đảm bảo tấm carton nhập kho của khách hàng luôn chất lượng vượt trội với mức giá chung của thị trường bao bì.

Quy trình làm việc rõ ràng , chi tiết

Luôn rõ ràng, chi tiết từng bước trong quá trình hỗ trợ và hợp tác với khách hàng, dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ. Từ quy trình tư vấn, báo giá, thiết kế, sản xuất, giao nhận và giải quyết những vấn đề xảy ra trong quá trình hợp tác.

Nội dung liên quan: Công ty phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm giấy bìa và bao bì carton chất lượng

Đào tạo, hỗ trợ cho đội ngũ nhân sự

Quá trình đào tạo, hỗ trợ, truyền đạt , chuyển giao toàn bộ thông tin cho đội ngũ nhân viên. Mọi bộ phận đều chủ động nắm bắt được yêu cầu của từng đơn hàng cụ thể. Và dễ dàng phối hợp, hỗ trợ và giải quyết những vấn đề gặp phải của doanh nghiệp.

Chỉ cần các bạn nhấc máy lên và liên hệ theo số điện thoại 0272 3849733 – 02723751084 , Giấy Kiến Thành chúng tôi sẽ cung cấp và tư vấn sản phẩm giấy carton tấm chất lượng nhất cho quý khách. Giờ không cần bận tâm là giấy carton tấm mua ở đâu chất lượng nữa. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ có những thứ bạn cần.


DNTNSX GIẤY KIẾN THÀNH

ĐC: Ấp mới 2, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, LA 

ĐT: 0272 3849733 – 02723751084 

Email: dntnsxkienthanh@yahoo.com.vn 

Website: kienthanhpaper.com


Tìm kiếm có liên quan

Bìa carton nguyên tấm TPHCM

Giấy carton mỏng

Mua giấy carton ở đâu

Giấy tấm carton 5 lớp

Giấy carton cứng

Giấy carton tấm

Giá giấy tấm carton

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *