https://zalo.me/0908474333
0908 474 333

Nên tìm mua giấy carton tại cơ sở nào đảm bảo chất lượng?

giấy carton

Hiện nay, ngành sản xuất giấy carton ở nước ta đang được đánh giá là một trong những ngành công nghiệp có tiềm năng phát triển bậc nhất. Với ưu thế vượt trội trong năng suất sử dụng từ khâu đóng gói, bảo quản hàng hóa cho đến lúc vận chuyển đường dài để đến với người tiêu dùng. Với lượng tiêu thụ lớn cho nên bao bì giấy, thùng giấy carton đang dần trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với cả người tiêu dùng lẫn doanh nghiệp.

Tìm đến công ty chuyên sản xuất các loại giấy carton chất lượng cao


Giấy Kiến Thành là địa chỉ sản xuát giấy carton với nhiều kích thước đa dạng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì carton, Giấy Kiến Thành đã xây dựng được uy tín của mình trên thị trường. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp tư nhân tại Việt Nam được nhiêu khách hàng tin tưởng nhất.

Giấy Kiến Thành cung cấp đa dạng các loại mẫu mã tùy vào yêu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp. Họ luôn luôn sẵn sàng giúp khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất với chi phí tối thiểu.

Những lợi ích khi sử dụng giấy carton

Giấy carton được sản xuất 100% từ nguyên vật liệu tự nhiên. Cho nên hoàn toàn có khả năng tái chế, là nguyên liệu thân thiện với môi trường. Nó không nguy hại đến sức khỏe con người nên rất được ưa chuộng.

Hiện nay, đa số các doanh nghiệp hoạt động song phương giữa lợi ích cá nhân và lợi ích cộng đồng. Để đảm bảo việc kinh doanh phát triển lâu dài, ngoài việc doanh nghiệp chỉ quan tâm đến lợi nhuận thì cũng phải chú trọng đến việc bảo vệ môi trường. Và dĩ nhiên, sử dụng bao bì giấy, thùng giấy carton chính là một cách tốt nhất. Nó có thể bảo vệ được môi trường và phát triển được lợi ích chung cho cộng đồng.

Sở dĩ các các dòng bao bì giấy, thùng giấy carton thân thiện với môi trường vì một số lí do chính sau đây:

Dễ dàng tiêu hủy sau khi sử dụng

Các loại bao bì giấy, thùng giấy carton chất lượng rất dễ đóng gói, sử dụng. Và đặc biệt là không gây hại đến môi trường. Khác với việc sử dụng túi ni long hay nguyên liệu nhựa để đóng gói có thể mất hàng trăm năm mới có thể tiêu hủy được, khó tái chế thì bao bì giấy, thùng giấy carton lại rất thân thiện với môi trường. Nó dễ dàng tiêu hủy và đặc biệt có thể tái sử dụng nhiều lần.

giấy carton

Nội dung liên quan: Công ty phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm giấy bìa và bao bì carton chất lượng

Bao bì giấy, thùng giấy carton sử dụng ít nhiên liệu

Thực tế, bao bì giấy hay thùng giấy carton rất nhẹ. Nó giúp cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng. Nguyên liệu để làm nên bao bì giấy, thùng giấy carton rất ít điều này làm giảm chi phí đóng gói trong việc vận chuyển được một khối lượng rất lớn, các contairner có thể chuyên chở nhiều mà không quá nặng nhọc, ít nhiên liệu hơn, cho nên nếu sử dụng bao bì giấy, thùng giấy carton không những giữ cho cảnh quan môi trường trong lành, giảm sự ô nhiễm mà còn tối ưu hóa chi phí cũng như nguồn lực cho doanh nghiệp trong khâu đóng gói và vận chuyển.

Bao bì giấy, thùng giấy carton dễ tái chế

Thông thường, các dòng bao bì giấy, thùng giấy carton đều được tái chế lại sau khi sử dụng. Hơn nữa, nó có thể sử dụng nhiều lần mà không cần tái chế và nếu cần thì việc tái chế cũng cực kì đơn giản.

Việc này không chỉ giúp doanh nghiệp nói chung và người tiêu dùng nói riêng bảo tồn tài nguyên rừng mà còn giảm thiểu mức độ ô nhiễm, tiết kiệm chi phí.

Bao bì giấy, thùng giấy carton giúp bảo vệ sức khỏe con người

Ngoài lợi ích kinh tế nói trên mà bao bì giấy, thùng giấy carton mang lại, thì những hữu ích cho sức khỏe cộng đồng cũng đáng quan tâm. Sử dụng bao bì giấy, thùng giấy carton đóng gói sản phẩm sẽ an toàn, hợp vệ sinh. Nó an toàn đến sức khỏe hơn việc sử dụng túi ni long và những chất nhựa khác.

Bao bì giấy, thùng giấy carton còn là một hình thức để doanh nghiệp truyền tải được mục đích công tác truyền thông, lan tỏa thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

giấy carton

Nội dung liên quan: Xem ngay một số sản phẩm giấy bìa cứng tại Giấy Kiến Thành

Cách làm thùng giấy carton đơn giản

Để biết cách làm thùng carton theo ý bạn muốn thì bạn phải thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn loại bìa carton

Có thể trong nhà bạn có rất nhiều loại thùng carton với nhiều kích thước và có chất liệu không giống nhau. Để có một hộp carton chất lượng thì bạn nên chọn các loại bìa carton phù hợp, đồng đều nhất. Đầu tiên, bạn cần phải lọc những loại bìa carton mà mình đang có. Và carton thường được chia thành các loại. Ví dụ như: carton 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp với độ cao và sóng khác nhau. Cách làm thùng carton dễ và tốt nhất chính là kiếm một tấm bìa carton thật lớn hoặc dùng những thùng carton trong nhà có kích thước như nhau.

Bước 2: Đo kích thước bìa carton trước khi làm thùng carton

Sau khi đã có được những tấm bìa carton như mong muốn thì việc tiếp theo bạn cần làm chính là đo kích thước của sản phẩm. Bạn cần đo thật kỹ chiều dài của sản phẩm tính từ điểm đầu tiên cho đến điểm cuối (không tính đường cong). Đo chiều cao và bề ngang của tấm bìa carton để tính kích thước của chiếc hộp. Như vậy, bạn đã có một tấm bìa có chiều dài, chiều rộng và độ cao như mong muốn.

Bạn đo từ mép tấm bìa vào phía trong với kích thước bằng chiều cao của sản phẩm. Sau đó, bạn vẽ một hình chữ nhật có chiều dài, chiều rộng tương ứng với chiều dài và chiều ngang sản phẩm. Chỉ như vậy là bạn đã có được đáy của chiếc thùng. Từ đáy, bạn vẽ 4 hình chữ nhật tương ứng với 4 cạnh của thùng. Lưu ý, vẽ thêm một đường để bao quanh toàn hình. Với đường bao quanh hình này nên cách hình chữ nhật từ 1 – 2cm để sau khi bạn gắn chúng lại với nhau.

Bước 3: Cắt và dán các cạnh lại với nhau để tạo hình

Sau khi đã có được khuôn thùng carton, bạn cắt theo đường bo viền. Tại những góc vuông bạn xẻ một đường chéo để ghép các mặt lại với nhau mà không bị hở. Sau đó, bạn bôi keo vào phần bo viền sau đó dán chúng lại với nhau. Chỉ như vậy là bạn đã có một chiếc hộp với kích thước như bạn mong muốn.

giấy carton

Nội dung liên quan: Nơi cung cấp giấy carton 2 lớp chất lượng cao giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra lại các mặt thùng carton

Để có thể chắc chắn thùng carton không bị bung ra khi gói hàng. Bạn cần kiểm tra lại thật cẩn thận các mối nối. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng bấm ghim hay keo dán. Như vậy là để cố định các mặt của hộp giấy carton lại với nhau. Cách làm này sẽ giúp thùng carton trở nên chắc chắn hơn. Ngoài ra, sau khi đóng hàng xong bạn cũng có thể sử dụng băng keo để quấn các mặt thùng carton lại.

Một số cách bảo quản thùng carton

Bảo quản thùng carton ở nhiệt độ phù hợp

Độ ẩm có tác động rất lớn đến chất lượng bao bì carton. Bên cạnh đó, ở Việt nam là quốc gia có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên độ ẩm trong không khí cao. Điều này cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến bảo quản thùng carton. Do đó, thùng carton cần phải được bảo quản trong kho có nhiệt độ, độ ẩm thích hợp, vừa phải.

Trong quá trình bảo quản thùng carton, bạn nên lưu trữ thùng trong kho có môi trường khô ráo, không có độ ẩm cao. Ở điều kiện môi trường ẩm thấp, bao bì carton sẽ dễ bị ngấm nước, trương phình và mất đi độ bám dính. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trạng thái, hình dạng của bao bì.

Để bảo quản thùng carton bạn nên lưu trữ thùng trong kho khô ráo. Tuy nhiên, cũng không nên lưu trữ trong kho có nhiệt độ quá cao, quá nóng. Bởi vì nguyên liệu chính của thùng carton là giấy nên rất dễ xảy ra cháy. Do đó, cách bảo quản thùng carton tốt nhất chính là tránh xa lửa, môi trường dễ cháy nổ và có độ ẩm quá cao.

giấy carton

Nội dung liên quan: Cơ sở sản xuất giấy carton 3 lớp chất lượng tại TPHCM

Bảo quản thùng carton trong không gian sạch

Một trong những nguyên nhân gây hỏng thùng carton là do chuột, gián, mối mọt,… Những con vật này thường sống ở nơi tối, hẻo lánh và ít người lui tới. Vì vậy, để đảm bảo sự an toàn có bao bì carton thì bạn nên loại bỏ được tối đa mọi con đường mà gián, chuột có thể sinh sôi, nảy nở. Bằng cách bạn có thể dọn dẹp không gian, kho bãi thật sạch sẽ.

Đặc biệt, bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra nhà kho. Như vậy là để kịp thời phát hiện sự có mặt của các loại sinh vật này. Nhằm tìm ra phương án thích hợp để giải quyết ngay trước khi nó làm ảnh hưởng đến bao bì carton bạn lưu trữ.

Sắp xếp, phân loại thùng carton phù hợp

Thùng carton có đa dạng về chủng loại và kích thước. Do đó, để lưu trữ thùng carton hiệu quả và giảm bớt thời gian tìm kiếm. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thì bạn sẽ phân loại sao cho hợp lý. Bạn cũng có thể sắp xếp theo tính chất của thùng dựa vào kích thước, không nắp, có nắp, in offset hay không in,… Bạn cũng có thể phân loại và sắp xếp thùng dựa theo lớp giấy hoặc cũng có thể đánh số ghi chú để tiện kiểm soát.

Thường xuyên kiểm tra chất lượng thùng carton

Trong khâu lưu trữ và bảo quản sản phẩm bạn cần thường xuyên kiểm tra hàng hóa trong kho để nắm được tình hình. Thông thường, thùng carton sẽ hư hại chủ yếu do điều kiện bảo quản chưa tốt hoặc do không được thường xuyên kiểm tra nên bị các yếu tố gây hư hại sản phẩm. Điển hình như: chuột, gián, độ ẩm, mưa nắng,… Do đó, bạn cần thường xuyên kiểm tra kho. Hoặc sắp xếp lịch kiểm tra nơi lưu trữ bao bì định kỳ. Như vậy là để phát hiện được nguyên nhân và các yếu tố gây hại kịp thời để loại trừ.

Những điểm nổi bật chỉ có ở Giấy Kiến Thành

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa cho mình sản phẩm giấy carton với chất lượng và giá thành ổn định:

  • Sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp với hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng mẫu mã, kiểu dáng như cam kết lập ra ban đầu.
  • Giá cả cạnh tranh, luôn mang đến nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng lâu dài hoặc mua số lượng lớn.
  • Sản phẩm carton gồm có: carton 2 lớp, carton 3 lớp, carton 5 lớp… carton 7 lớp, tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi sẽ mang đến kích thước khác nhau, quy chuẩn phù hợp.
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi khu vực TPHCM và các tỉnh thành khác chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng bằng xe chuyên dụng.giấy carton

Nội dung liên quan: Cung cấp số lượng lớn giấy carton tấm giá cạnh tranh

Tạm kết

Với tiên phong về việc đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giấy carton chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng. Giấy Kiến Thành đủ nguồn để cung ứng cho mọi đơn hàng với chiết khấu cao cho đơn hàng lớn.

Đồng thời chúng tôi cũng cam kết chất lượng sản phẩm cũng như uy tín, tận tình, nhanh chóng, sản xuất theo yêu cầu khách hàng và đặc tính ưu của thùng giấy lên hàng đầu.


DNTNSX GIẤY KIẾN THÀNH

ĐC: Ấp mới 2, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, LA 

ĐT: 0272 3849733 – 02723751084 

Email: dntnsxkienthanh@yahoo.com.vn 

Website: kienthanhpaper.com


Tìm kiếm có liên quan

Giấy carton cứng

Giá giấy carton phế liệu

Giấy carton mỏng

Các loại giấy carton

Mua giấy carton ở đâu

Giấy carton cuộn

Giá giấy carton phế liệu hôm nay

Cấu tạo giấy carton

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *