https://zalo.me/0908474333
0908 474 333

Mua hộp giấy carton giá rẻ chất lượng ở đâu?

hộp giấy carton giá rẻ

Hộp giấy carton giá rẻ đang ngày càng chiếm ưu thế so với các bao bì nilong. Vì tính tiện dụng và mức độ thân thiện với môi trường. Không những vậy, đây còn là công cụ truyền thông hiệu quả mà doanh nghiệp sử dụng để gây ấn tượng với khách hàng. Để làm được điều đó, yếu tố đầu tiên nhà sản xuất luôn chú trọng chính là việc lựa chọn chất liệu và quy cách giấy đầu vào. Cũng như quy trình sản xuất hộp giấy carton giá rẻ quy chuẩn, hiện đại nhằm tạo ra các thành phẩm chất lượng cao.

Giấy Kiến Thành – Địa chỉ uy tín chuyên hộp giấy carton giá rẻ


Giấy Kiến Thành là đơn vị chuyên hộp giấy carton giá rẻ đáng tin cậy. Là một trong những nhà cung cấp lớn với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hộp giấy hiện nay. Sản phẩm hộp giấy carton giá rẻ của chúng tôi được các công t. Doanh nghiệp trên khắp cả nước biết đến. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Giấy Kiến Thành có hệ thống xưởng chuyên nghiệp, hiện đại. Đảm bảo cung cấp cho quý khách những đơn hàng đầy đủ về số lượng. Đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về cả tiêu chuẩn kỹ thuật và mĩ thuật. Chắc chắn, sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân viên kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất hộp giấy. Luôn tâm huyết, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng hoàn thành tất cả các sản phẩm in ấn trong 1 thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng, sự đẹp mắt và chính xác nhất.

hộp giấy carton giá rẻ

Nội dung liên quan: Công ty phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm giấy bìa và bao bì carton chất lượng

Các bước tiêu chuẩn trong quy trình sản xuất hộp giấy carton giá rẻ

Quy trình sản xuất hộp giấy carton giá rẻ theo tiêu chuẩn mới với dây chuyền máy móc hiện đại gồm các bước như sau :

Bước 1 : Chọn giấy tấm nguyên liệu

Việc chọn giấy là bước đầu hết sức quan trọng trong quy trình sản xuất hộp carton. Do đó, trước khi đặt hàng hộp carton, chúng ta cần xác định những tiêu chí lựa chọn giấy. Đối với lớp giấy mặt, chúng ta sẽ chọn định lượng giấy cao hơn so với các lớp giấy còn lại. Đơn giản vì đây là nơi chịu tác động nhiều nhất khi sử dụng,cũng là lớp giấy để in ấn thông tin sản phẩm , doanh nghiệp.

Bước 2 : Chọn quy cách đóng hộp carton

Bước thứ hai của quy trình sản xuất hộp carton là chọn định dạng và thông số của hộpcarton (gọi là quy cách làm thùng).

Trong quy trình sản xuất hộp carton, hai loại giấy được sử dụng nhiều nhất là giấy carton 5 lớp và giấy carton 3 lớp. Tiếp theo bạn chọn các kiểu thùng. Mỗi dạng hộp có cách thức làm và thông số khác nhau. Do đó quy tắc và cách thức triển khai cũng sẽ khác nhau.

Kích thước của hộp carton sẽ nói lên sản phẩm , hàng hóa chứa bên trong đó. Vì thế, khi làm các hộp carton này phải có kích cỡ lớn. Tuỳ theo mục đích đóng hàng và mặt hàng chứa đựng bên trong để lựa chọn kích thước hộp carton phù hợp nhất.

Nhiều doanh nghiệp muốn làm hộp carton liền tấm hay hộp carton ghép 02 mảnh. Tùy theo mỗi loại sẽ có cách thức làm khách nhau. Và quy cách làm hộp carton gần như tương tự. Nhưng hộp carton 02 mảnh cầu kỳ hơn, có tốn kém thêm về phần nối ghép, đinh ghim và độ chắc chắn.

hộp giấy carton giá rẻ

Nội dung liên quan: Xem ngay một số sản phẩm giấy bìa cứng tại Giấy Kiến Thành

Bước 3 : Cắt giấy

Sau khi có giấy nguyên liệu và thông số hộp carton. Khâu tiếp theo của quy trình sản xuất thùng carton chính là cắt giấy. Giấy cắt theo quy cách yêu cầu của khách hàng để tạo hộp carton theo đúng kích thước mong muốn.

Để cắt được đúng chuẩn, nhân viên kỹ thuật sẽ điều chỉnh các thông số trên máy xả giấy và máy chạp giấy. Sau đó máy chạp giấy sẽ chạy ra những tấm giấy được cắt theo kích thước hộp carton mà khách hàng cần.

Bước 4 : In ấn hộp carton

Sau khi đã tạo ra được những tấm giấy đúng với kích thước hộp carton. Việc lúc này chính là đưa những thông tin mà bạn yêu cầu lên mặt hộp carton đó. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hình in cũng như số lượng hộp carton để chọn in thủ công hay in máy. Công đoạn này chính là để bạn có thể đưa thông tin của doanh nghiệp mình tiếp cận với mọi người.

hộp giấy carton giá rẻ

Nội dung liên quan: Đâu là xưởng sản xuất hộp giấy uy tín hiện nay?

Tạm kết

Giấy Kiến Thành là một trong những công ty bán hộp giấy carton giá rẻ có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất, trình độ và tay nghề cao thêm vào đó là máy móc hiện đại tạo ra được sản phẩm ưng ý nhất.

☞ Nếu bạn đang có ý định sử dụng ghộp giấy carton giá rẻ để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình? Bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào bán hộp giấy carton giá rẻ chất lượng. Hãy liên hệ ngay với Giấy Kiến Thành chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất từ công ty chúng tôi.


DNTNSX GIẤY KIẾN THÀNH

ĐC: Ấp mới 2, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, LA 

ĐT: 0272 3849733 – 02723751084 

Email: dntnsxkienthanh@yahoo.com.vn 

Website: kienthanhpaper.com


Tìm kiếm có liên quan

Xưởng thùng carton giá rẻ TPHCM

Thùng carton 60x40x40

Thùng carton chuyển nhà

Giá thùng carton

Thùng carton TPHCM

Mua hộp giấy carton nhỏ

Thùng giấy carton

Thùng carton 5 lớp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *