https://zalo.me/0908474333
0908 474 333

Nguyên liệu làm giấy bìa trắng

Nguyên liệu làm giấy bìa trắng

Giấy bìa trắng là loại giấy chất lượng cao để in bìa tài liệu văn phòng, có độ mịn đẹp, thấm màu mực tốt khi in và đạt các tiêu chuẩn an toàn cho người dùng. Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực, nhất là ngành in ấn và thủ công cắt dán. Có thể dùng làm bìa tập tài liệu hay báo cáo. Ngoài ra còn sử dụng để làm thiệp, cắt dán hộp quà, trang trí …mà không sợ bị cong vênh hay bám bụi với tín tiện lợi như vậy chắc hẵn ai trong chúng ta cũng muốn sở hữu chúng để kinh doanh nhưng không biết tìm đơn vị nào cung cấp giá sỉ đảm bảo chất lượng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đơn vị chuyên sản xuất giấy bìa chất lượng

Nguyên liệu làm giấy bìa trắng

Nguyên liệu làm giấy bìa trắng


Có 2 nguyên liệu chính trong quy trình sản xuất giấy bìa trắng công nghiệp đó là gỗ và giấy tái chế. Mỗi loại lại được sản xuất và chế tạo theo quy trình riêng.

Gỗ được lấy từ thân của các loại cây, tách vỏ trước khi tiến hành các công đoạn tiếp theo. Lõi gỗ sau đó được nghiền thật nhỏ và tẩy rửa thật sạch sẽ. Phần lõi này trộn với nước và một số chất chuyên dụng tạo thành một hỗn hợp riêng biệt.

Nguyên liệu làm giấy bìa trắng

Giấy tái chế là các loại giấy cũng được chế tạo từ gỗ và đã qua sử dụng nhiều lần. Giấy được thu mua và đem về nhà máy nghiền nhỏ thành bột. Sử dụng các chất tẩy rửa để tẩy sạch mực và các vết bẩn trên trang giấy sau đó cũng lại trộn với nước. Cho thêm chất chuyên dụng để tạo thành hỗn hợp như áp dụng với nguyên liệu gỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *