https://zalo.me/0908474333
0908 474 333

Những lĩnh vực thường xuyên sử dụng chất liệu giấy duplex

Giấy Duplex được coi là chất liệu “vàng” trong ngành in ấn và được ứng dụng nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. So với các chất liệu in khác như giấy ivory, giấy couches, giấy kraft…thì giấy duplex sẽ có một số điểm riêng biệt.

Những lĩnh vực thường xuyên sử dụng chất liệu giấy duplex


Giấy duplex có những đặc tính đáng kinh ngạc. Ngày nay, giấy duplex rất phổ biến trong ngành in ấn và đã được các khách hàng tín nhiệm cao về những tính năng mà các loại giấy khác không có được.

Ngành in ấn bao bì đóng gói sản phẩm

Những lĩnh vực thường xuyên sử dụng chất liệu giấy duplex

Ngành in ấn bao bì đóng gói sản phẩm là ngành sử dụng giấy duplex với số lượng vô cùng lớn để in ấn, sản xuất, tạo ra các mặt hàng, sản phẩm phù hợp đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Với chất liệu bóng mịn, sở hữu độ dày, độ cứng và chắc chắn. Giấy duplex là loại giấy được lựa chọn chủ yếu cho các nhu cầu in ấn bao bì giấy đóng gói sản phẩm, các mẫu hộp giấy, túi giấy chất lượng giúp bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.

Bên cạnh độ bền cao, có thể sử dụng để in ấn nhiều sản phẩm bao bì phục vụ người dùng. Một lý do khác để chất liệu giấy duplex được ưa chuộng, sử dụng phổ biến trên thị trường chính là giá thành khá rẻ, phù hợp với khả năng sử dụng của nhiều người dùng khác nhau.

Ứng dụng trong photocopy

Những lĩnh vực thường xuyên sử dụng chất liệu giấy duplex

Với bề mặt bóng mịn, trắng sáng. Chất liệu giấy duplex là sự lựa chọn của rất nhiều người khi có nhu cầu photocopy những nội dung, tài liệu hay giấy tờ để phục vụ cho nhu cầu học tập, công việc…

Chất liệu giấy này sẽ tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao, bắt mắt và thu hút. Đồng thời, màu sắc in ấn lên giấy duplex cũng sẽ giữ được trong một khoảng thời gian khá lâu.

Trong quá trình in ấn, các chi tiết, hình ảnh và thông tin sẽ được hiển thị chi tiết, rõ nét. Màu sắc cho ra rất chân thực và ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *