https://zalo.me/0908474333
0908 474 333

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng giấy Kraft

Hiện nay quyết định lựa chọn sử dụng giấy Kraft thay thế cho các loại giấy gói truyền thống không chỉ còn là sở thích hay thói quen. Mà sử dụng giấy Kraft để làm túi giấy, thùng giấy, giấy bọc quà, giấy gói đồ ăn đem về… đã là một trong những quyết định nhận được nhiều sự ủng hộ, đánh giá cao từ phía người sử dụng. Với thành phần thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, giấy Kraft xứng đáng là vật dụng nên được sử dụng rộng rãi để bảo vệ môi trường sống của mỗi chúng ta.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng giấy Kraft


Giấy Kraft hiện đang là loại sản phẩm nhận được nhiều sự đánh giá cao cả từ phía người tiêu dùng lẫn các nhà thẩm định chất lượng, an toàn sản phẩm.

Mang lại rất nhiều những lợi ích to lớn cho người dùng, tuy nhiên để các sản phẩm làm từ giấy Kraft phát huy tác dụng tối ưu nhất thì người dùng cần nắm được những lưu ý quan trọng khi sử dụng giấy Kraft cũng như các sản phẩm làm từ giấy Kraft sau đây:

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng giấy Kraft

Sử dụng giấy đúng mục đích

Nổi tiếng là dòng sản phẩm đa năng, đa dạng và dễ sử dụng, vậy nhưng giấy Kraft lại không phải là sản phẩm “toàn năng” có thể dùng vào bất cứ mục đích sử dụng nào.

Theo nghiên cứu thì giấy Kraft thường phù hợp với các sản phẩm như túi đựng hàng thời trang, may mặc, trang sức phụ kiện, mỹ phẩm, hàng thực phẩm khô, hàng handmade, đồ ăn chế biến sẵn…

Tuy nhiên, sản phẩm làm từ giấy Kraft lại không thích hợp với mục đích sử dụng đựng đồ tươi sống, các sản phẩm dạng lỏng, hoặc các sản phẩm quá nặng.

Lựa chọn đúng định lượng giấy

Giấy Kraft được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau, trong đó có sự phân loại theo định lượng giấy. Hiện có 3 loại giấy: Giấy Kraft 70-95g/m², Giấy Kraft 150-170g/m², Giấy Kraft 170g/m² trở lên.

Tùy theo trọng lượng của sản phẩm là lớn hay nhỏ mà bạn lựa chọn định lượng giấy Kraft cứng , giấy kraft mềm sao cho phù hợp.

Nếu bạn dự định sử dụng sản phẩm túi Kraft để đựng hàng thời trang, may mặc thì định lượng giấy Kraft 150 – 170g/m² là phù hợp nhất.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng giấy Kraft

Lựa chọn mẫu mã thiết kế phù hợp

Giấy Kraft hiện đang được ứng dụng trong khá nhiều các khía cạnh của cuộc sống, nhưng có lẽ được sử dụng nhiều nhất chính là trong công nghệ tạo ra những chiếc  túi, những chiếc hộp quà, hay những chiếc thùng đựng sản phẩm… Mà ở đó có in logo, in thông tin sản phẩm, in kiểu dáng, biểu tượng của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng.

Vậy nên, nếu bạn lựa chọn túi Kraft để biểu đạt sự sang trọng, tinh tế cho sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng. Thì nên lựa chọn mẫu mã thiết kế phù hợp.

Bản thân giấy Kraft đã vô cùng trang nhã, và thanh lịch. Nên không nên phối cùng những hình ảnh, chi tiết quá rườm rà. Bạn nên lựa chọn những biểu tượng, hoa văn, kiểu chữ đơn giản và tinh tế là lý tưởng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *