https://zalo.me/0908474333
0908 474 333

Gợi ý công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất giấy

sản xuất giấy

Hiện nay, công ty sản xuất giấy xuất hiện ngày càng nhiều nên sự cạnh tranh giữa các đơn vị càng cao nên bạn cần phải cân nhắc lựa chọn công ty sản xuất bao bì uy tín để đảm bảo chọn đúng công ty chất lượng, mang lại sản phẩm bao bì đẹp. Vậy để chọn được công ty sản xuất giấy chất lượng thì nên tìm đến địa chỉ nào?

Liên hệ ngay cho công ty sản xuất giấy hàng đầu thị trường


Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành sản xuất, in ấn. Giấy Kiến Thành sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Chúng tôi đáp ứng các yêu cầu về chất lượng sản phẩm cho khách hàng, người tiêu dùng khi sử dụng.

sản xuất giấy

Nội dung liên quan: Xem ngay một số sản phẩm giấy bìa cứng tại Giấy Kiến Thành

Bên cạnh đó, hệ thống máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhiều kinh nghiệm sản xuất, phục vụ khách hàng của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm bao bì giấy có chất lượng tốt nhất, bắt kịp những xu hướng mới của thị trường. Giấy Kiến Thành mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm. Và góp phần mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Nguyên liệu sử dụng trong quy trình sản xuất giấy

Ngày càng nhiều nguyên liệu có khả năng tái chế thành giấy. Tuy nhiên, các sản phẩm giấy trên thị trường chủ yếu được làm từ gỗ và giấy tái chế. Với mỗi loại nguyên liệu này, quy trình sản xuất giấy sẽ khác sự khác nhau.

Sản xuất giấy từ gỗ

Gỗ  là nguyên liệu sản xuất giấy đã có từ lâu đời. Gỗ được lấy từ thân của các loài cây, trải qua quá trình tách vỏ lấy lõi, sau đó nghiền thành nhỏ. Qua bước tẩy rửa sạch sẽ, phần lõi gỗ được nghiền sẽ được trộn với nước. Cùng với một số chất chuyên dụng tạo thành một hỗn hợp, tạo thành giấy sử dụng.

Quy trình sản xuất giấy từ gỗ hiện nay vẫn giữ nguyên vẹn những bước cơ bản trên. Bên cạnh đó, có sự tham gia của các loại thiết bị, máy móc nên số lượng sản xuất giấy được gia tăng gấp nhiều lần so với trước kia.

sản xuất giấy

Nội dung liên quan: Công ty phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm giấy bìa và bao bì carton chất lượng

Sản xuất giấy từ giấy tái chế

Là những loại giấy đã qua sử dụng, được tập trung về nhà máy để nghiền nhỏ thành bột, loại bỏ mực in và chất kết dính, tẩy rửa vệ sinh, trộn với nước và phụ chất đủ tạo thành một hỗn hợp nguyên liệu.

Thực tế thì trước gỗ, sợi bông lại là nguyên liệu chính để sản xuất giấy. Tuy nhiên do nhu cầu về giấy tăng cao thậm chí gây ra tình trạng “khủng hoảng nguyên liệu giấy” trong khi sợi bông sản xuất được lại có hạn. Vì vậy mà người ta đã nghiên cứu và tìm ra gỗ. Như vậy là để thay thế cho sợi bông để làm nguyên liệu sản xuất giấy.

Đồng thời, khi tìm ra gỗ thì con người cũng tìm ra sợi cellulose. Đây là một loại chất có trong gỗ và rơm rạ, cũng là nguyên liệu giúp sản xuất ra giấy. Tuy nhiên, với từng loại gỗ thì chất lượng giấy làm ra cũng khác nhau.

Một số điều chưa biết về quá trình sản xuất 

Bên cạnh quy trình sản xuất giấy thì nhiều người chưa biết, tuy nguyên liệu sản xuất giấy phần lớn là gỗ nhưng ngành giấy lại không hề gây ảnh hưởng đến rừng. Thực chất, rừng cung cấp nguyên liệu để sản xuất giấy nhưng đa phần các loại cây gỗ được sử dụng đều là loại có tốc độ sinh trưởng nhanh và thời gian thu hoạch ngắn. Bởi vậy, việc tái trông cũng dễ dàng nên hoàn toàn không hề phá rừng để làm giấy như một số người lầm tưởng.

Bên cạnh đó, một số thống kê đã chỉ ra, có tới hơn 80% giấy được tái sử dụng. Đây cũng là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí, tài nguyên rừng cũng như góp phần bảo vệ môi trường. Ngoài ra, những sản phẩm như ống hút, cốc,… được làm từ gỗ, đảm bảo nguyên liệu sạch nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khí sử dụng.

sản xuất giấy

Nội dung liên quan: Mua thùng giấy carton ở đâu? – Liên hệ Giấy Kiến Thanh ngay

Đặc biệt giấy carton của chúng tôi có những ưu điểm nổi bật như:

– Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được kiểm soát chặt chẽ để có được sản phẩm chất lượng.

– Giấy được sản xuất trên nguyên vật liệu tự nhiên, dễ phân hủy không gây ảnh hưởng đến môi trường.

– Do chúng tôi sản xuất trực tiếp, chính vì thế giá thành cũng rẻ hơn so với những nhà phân phối khác trên thị trường.

– Chất lượng phục vụ của công ty luôn coi khách hàng là thượng đế, luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để đưa ra sản phẩm giấy carton cuộn phù hợp nhất.

Hội tụ đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và nhân viên chăm sóc tận tình sẽ hỗ trợ khách hàng thiết kế bao bì phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Mọi nhu cầu quý khách hãy liên hệ với Giấy Kiến Thành, nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất.


DNTNSX GIẤY KIẾN THÀNH

ĐC: Ấp mới 2, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, LA 

ĐT: 0272 3849733 – 02723751084 

Email: dntnsxkienthanh@yahoo.com.vn 

Website: kienthanhpaper.com


Tìm kiếm có liên quan

Quy trình sản xuất giấy

Nguyên liệu sản xuất giấy

Thuyết minh quy trình sản xuất giấy

Công ty sản xuất giấy

Quy trình sản xuất giấy vở học sinh

Quy trình sản xuất giấy từ gỗ

Quy trình sản xuất giấy tái chế

Quy trình sản xuất giấy từ tre nứa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *