https://zalo.me/0908474333
0908 474 333

Tìm hiểu giấy bìa cứng khổ lớn

Tìm hiểu giấy bìa cứng khổ lớn

Giấy bìa cứng khổ lớn là loại giấy thông dụng trên thị trường hiện nay, nó được sử dụng ngày càng nhiều trong văn phòng. Trong bài viết này cùng chúng tôi khám phá về loại giấy bìa cứng màu khổ lớn và các khổ thông dụng. Giấy bìa màu có công dụng gì? Ưu điểm gì nổi bật của nó? Giá bán sỉ loại văn phòng phẩm này ra sao?

Tìm hiểu giấy bìa cứng khổ lớn

Tìm hiểu giấy bìa cứng khổ lớn


Giấy bìa cứng khổ lớn là loại giấy văn phòng được sản xuất thành nhiều màu sắc. Chất giấy dày, kích thước to, phổ biến nhất là khổ A4 hoặc A3.

+ Chất liệu giấy: Cũng như các loại giấy khác, giấy bìa cứng màu được làm từ bột gỗ hay bột giấy tái sinh. Ngoài ra nhà sản xuất cũng có thể thêm các chất liệu khác để tăng thêm nhiều công dụng và nâng cao chất lượng giấy. Chẳng hạn: thêm thuốc nhuộm để có màu, thêm hương tạo mùi thơm,…

+ Giấy A4 dày bao nhiêu: Định lượng là yếu tố quyết định đến độ dày của giấy. Giấy bìa cứng dày nên định lượng cũng cao hơn so với các loại giấy khác. Thường thì định lượng của giấy tỷ lệ thuận với giá của sản phẩm. Định lượng càng cao thì giá sản phẩm càng lớn. Định lượng giấy bìa phổ biến khoảng 150gsm – 180gsm trở lên.

Tìm hiểu giấy bìa cứng khổ lớn

+ Màu sắc: Giấy bìa thường được sản xuất nhiều màu. Nhờ đó loại giấy này cũng trở nên đa năng hơn so với giấy in văn phòng thông thường.

+ Độ láng mịn: Ngày càng có nhiều loại giấy ra đười. Trong đó giấy bìa cũng có rất nhiều loại. Tuỳ vào chất liệu và mục đích sử dụng mà giấy bìa có bề mặt láng mịn hoặc gợn sóng. Giá thành của các loại cũng vì vậy mà khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *