https://zalo.me/0908474333
0908 474 333

Ứng dụng của giấy duplex là gì?

Giấy duplex nghe có vẻ xa lạ đối với nhiều người. Thế nhưng lại vô cùng quen thuộc với những người làm ngành công nghiệp in ấn. Giấy duplex đóng một vai trò và vị trí vô cùng quan trọng trong in ấn.

Ứng dụng của giấy duplex là gì?


Ứng dụng của giấy duplex là gì?

Với những tính chất tuyệt vời của mình. Giấy duplex rất được ưa chuộng sử dụng trong các ngành in ấn bao bì. Giấy Duplex chiếm được lòng tin rất lớn của khách hàng bởi những tính năng đặc biệt mà không loại giấy nào có được. Hiện nay, bao bì làm bằng giấy duplex là một trong những lĩnh vực chủ đạo tại các xưởng in giá rẻ. Giấy duplex được ứng dụng vô cùng rộng rãi.

Giấy duplex là có độ bóng mịn cao, cho ra màu sắc đẹp nên thường xuyên được ứng dụng trong việc in ấn hộp giấy. Giấy duplex thường được sử dụng để in bao bì cho phân khúc các sản phẩm như: in hộp đựng bánh kem; in hộp mỹ phẩm; in hộp thuốc; in hộp đựng quà.

Ứng dụng của giấy duplex là gì?

Ngoài tính ứng dụng của giấy duplex trong việc sản xuất bao bì cho các sản phẩm kể trên. Giấy duplex còn được ứng dụng rộng rãi cả trong lĩnh vực in thùng carton; hộp carton cứng,.…Bên cạnh đó, giấy duplex còn có khả năng in bao thư; in bìa hồ sơ nhờ vào định lượng giấy lớn, có độ cứng cao.

Đa phần các sản phẩm bao bì offset đều yêu cầu độ cứng, bền bỉ và giấy duplex có thể đáp ứng được những yêu cầu này. Khi in trên giấy duplex sẽ đảm bảo rất tốt về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên, độ bám mực của giấy duplex không cao nên có thể sẽ bị lem màu. Chính vì thế, sau khi in ấn trên giấy duplex nên mang đi cán màng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *