Giới thiệu tổng quan về DNTNSX Giấy Kiến Thành:

Với 10 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton GIẤY KIẾN THÀNH đã và đang nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng và ngày càng phục vụ đa dạng đối tác trong nước và nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Sản phẩm bao bì carton của chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu đóng gói trong công việc sản xuất kinh doanh, phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Phương châm hoạt động của chúng tôi là hướng tới lợi ích của khách hàng, luôn tạo ra những sản phẩm bao bì carton chất lượng, luôn nỗ lực giảm chi phí tối đa cho các sản phẩm bao bì carton… giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bao bì carton trong việc đóng gói sản phẩm.

GIẤY KIẾN THÀNH CAM KẾT : 

Khi sử dụng các sản phẩm đóng gói của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo, nhanh chóng.

Chúng tôi cam kết giá sản phẩm luôn tốt nhất trên thị trường, giao hàng đủ số lượng, đúng chất lương, theo yêu cầu của khách hàng, đem đến sự tin tưởng cao nhất.

Khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn tận tình để lựa chọn đúng loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, cung ứng kịp thời, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo hiệu quả công việc.    

 GIẤY KIẾN THÀNH cảm ơn khách hàng đã luôn ủng hộ, hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để giúp chúng tôi ngày càng phát triển hơn, chúng tôi luôn mong nhận được ý kiến đóng góp từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đóng gói cũng như thùng carton, luôn áp dụng công nghệ mới, đáp ứng tốt nhất về chất lượng và giảm giá thành sản phẩm bao bì carton.

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

DNTNSX GIẤY KIẾN THÀNH

Đ/C: Ấp mới 2, Xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

ĐT: 02723.849733 – 02723.751084

Email: dntnsxkienthanh@yahoo.com.vn

Web: www.kienthanhpaper.com