DNTN sản xuất giấy kiến thành

DNTN sản xuất giấy kiến thành LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN Với hơn 17 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton, giấy bìa cứng giấy 2 da, giấy duplex, GIÁY KIỂN THÀNH đã và đang nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Sản phẩm bao bì carton của chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu đóng gói trong công việc sản xuất kinh doanh, phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Phương châm hoạt động của chúng tôi là hướng tới lợi ích của khách hàng, luôn tạo ra những sản phẩm bao bì carton chất lượng, luôn nỗ lực giảm chi phí tối đa cho các sản phẩm bao bì carton… giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bao bì carton trong việc đóng gói sản phẩm.

CAM KẾT :

Khi sử dụng các sản phẩm đóng gói của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo, nhanh chóng.

Chúng tôi cam kết giá sản phẩm luôn tốt nhất trên thị trường, giao hàng đủ số lượng, đúng chất lương, theo yêu cầu của khách hàng, đem đến sự tin tưởng cao nhất.

Khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn tận tình để lựa chọn đúng loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, cung ứng kịp thời, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo hiệu quả công việc.    

GIẤY KIẾN THÀNH 

cảm ơn khách hàng đã luôn ủng hộ, hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để giúp chúng tôi ngày càng phát triển hơn, chúng tôi luôn mong nhận được ý kiến đóng góp từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đóng gói cũng như thùng carton, luôn áp dụng công nghệ mới, đáp ứng tốt nhất về chất lượng và giảm giá thành sản phẩm bao bì carton.

 Mọi chi tiết xin lien hệ:

DNTNSX GIẤY KIẾN THÀNH

Đ/C: Ấp mới 2, Xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

ĐT: 0723.849733 – 0908 474 333 – Fax: 0723.849734

Email: dntnsxkienthanh@yahoo.com.vn

Web: www.kienthanhpaper.com